top of page

Bible Study

Public·58 members
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2023 của anh Nguyễn Đình quang tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là 1 cây mai đặc trưng và siêu khủng về cả độ tuổi và ngoài mặt. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên 1 tác phẩm cây cảnh vô cùng ấn tượng.

Cây mai này sở hữu hơn trăm năm tuổi, dù đã mang nhiều người hỏi sắm, nhưng chủ sở hữu của cây mai quyết định không bán. Thay vào đó, anh cho thuê cây bác tết trong vòng 10 ngày với giá thành thuê lên tới 120 triệu đồng.


CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

phôi mai vàng bonsai có gốc trong khoảng Tân Châu, An Giang, sở hữu tuổi đời sắp 200 năm, đang được nhà vườn bán sở hữu giá gần hai,5 tỷ đồng. Mặc dù không quá to lớn, nhưng sự hãn hữu với và trị giá của cây mai này sở hữu tuổi đời lâu và lịch sử lớn mạnh qua ít ra 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và với trục đường kính 40cm. Sự đặc trưng này khiến cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm trở thành một tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN trằn VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân trần Văn Sang là 1 trong các cây mai cuốn hút nhất Việt Nam. Câyvới kích thước ấn tượng, sở hữu số đo phần gốc trên 100cm, thân cao gần 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc thù là cây mai này đã ở với gia đình ông được hơn 40 năm và thu hút nhiều người để ý sắm với tầm giá gần hai tỷ đồng. Sự to lớn và tuổi đời lâu dài của cây mai này là 1 minh chứng rõ ràng về sự chăm sóc và niềm ham của ông trằn Văn Sang đối với cây cảnh.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Cây mai đẹp nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là một trong các tác phẩm nghệ thuật thực thụ. Có giá bán 2 tỷ đồng, cây mai này đã với tới 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý thi thoảng. Điểm đặc thù của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như các thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này làm cây mai phát triển thành độc đáo và thu hút sự chú ý của người tình cây cảnh.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA ÔNG NGUYỄN THANH TAM - CẦN THƠ

Cây mai vàng của ông Nguyễn Thanh Tam tại TP Cần Thơ thực sự là 1 tác phẩm nghệ thuật nổi bật, có thể được xem là cây mai đắt nhất Việt Nam mang trị giá cực khủng. Với chiều cao ấn tượng lên tới 7,2 mét và tán cây minh mông 7 mét, cây mai này với sắc thái biểu trưng của người nông dân miền Tây. Điểm đặc thù của cây chính là đoạn xoắn độc đáo kéo dài đến 70 cm trên thân cây, tạo nên một dấu ấn riêng đầy nghệ thuật.

Cây mai vàng này thuộc giống mai vàng 5 cánh, sở hữu dáng thẳng đứng và tàn cây xòe đều trong khoảng các phía. Được rao bán mang giá thành hai,8 tỷ đồng, cây mai vàng này đã phát triển thành 1 nét đặc biệt và độc đáo trong thế giới cây cảnh tại Cần Thơ.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM Ở GIA LAI

một cây mai vàng hấp dẫn nhất Việt Nam khác nữa thuộc mang của anh Trương Hoài Phong ở Gia Lai. Đây là loài mai hồng điệp giống cúc độc đáo. Cây này đã mang hơn 100 tuổi và đã trải qua ba thế hệ trong gia đình của anh. Điểm đặc trưng vượt trội của cây mai này là sự hiện diện của 5 thân cây, mỗi thân đều có búp hoa lớn và rất đều. Với sự độc đáo và tuổi đời lâu dài, cây mai này đã thu hút sự để ý và được rao bán mang tầm giá cao, lên đến 2 tỷ đồng.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất bến tre


About

Have questions about a Bible Study topic? Have a topic you w...

Members

 • Third Elder
 • Snake Boon
  Snake Boon
 • khoa nguyen
  khoa nguyen
 • Ridhima Desai
  Ridhima Desai
 • thanh tran
  thanh tran
bottom of page